Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Dự án Diamond Blue

Chủ đầu tư dự án Diamond Blue – Công ty CP Bất động sản HT cho biết tiến độ xây dựng hoàn thiện của dự án đang được đẩy nhanh, bảo đảm về chất lượng để có thể bàn giao cho khách hàng theo đúng kế hoạch là vào quý II/2016.

Dự án Diamond Blue
Khởi điểm từ 19,8 triệu đồng/m2, khi mua căn hộ Diamond Blue khách hàng còn được ngân hàng VP Bank hỗ trợ lên tới 70% giá trị hợp đồng với mức lãi suất chỉ 6%/năm. Những người mua nhà của dự án sẽ có cam kết 3 bên gồm chủ đầu tư, ngân hàng và khách hàng để bảo đảm về tiến độ xây dựng của công trình. Đặc biệt, có ưu đãi lớn cho 20 người đầu tiên mua căn hộ của dự án Diamond Blue sẽ nhận được mỗi người một lượng vàng cùng nhiều món quà hấp dẫn khác.

Diamond Blue tọa lạc tại Thanh Xuân, Hà Nội, đây là điểm giao cắt giữa đường Triều Khúc với đường quy hoạch rộng 40m liên kết từ Văn Quán đến đường Vành đai 3 Nguyễn Xiển.Một điểm cộng nữa của dự án là quanh khu vực có đầy đủ các tiện ích từ trường mầm non đến đại học trong nước cũng như quốc tế, bệnh viện, phòng khám,…
Dự án Diamond Blue
Dự án Diamond Blue
Để chất lượng cuộc sống của cư dân được hoàn thiện và nâng cao hơn, chủ đầu tư áp dụng dịch vụ consortio - nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Trong 2 năm đầu tiên cư dân sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ này. Khi sử dụng dịch vụ Consortio, cư dân có thể biết được hầu như tất cả những thông tin cần thiết như chuyến bay, chọn điểm du lịch, khách sạn, tàu, lịch tiêm chủng, thông tin thời tiết, hỗ trợ chỗ đậu xe, sửa xe khi có sự cố dọc đường, tỷ giá hối đoái, tìm hành lý thất lạc.

Cảm ơn Quý khách đã đọc tin BĐS tại website: www.muachungcugiare.net

0 nhận xét:

Đăng nhận xét