Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Thị trường chung cư mini Hà Nội đắt ngang chung cư cao cấp

Với mức giá giao động từ 500-900 triệu đồng thị trường chung cư mini vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. Còn các căn hộ chung cư mini Hà Nội có vị trí trung tâm thì giá cả có khi còn lên đến 30 triệu đồng/m2. Có thể nhận thấy nhu cầu về loại hình này tại Hà Nội là rất lớn và khả năng thanh khoản đều đặn.
Thị trường chung cư mini Hà Nội đắt ngang chung cư cao cấp
Thị trường chung cư mini Hà Nội đắt ngang chung cư cao cấp
Chung cư mini được ưa chuộng

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường khoảng 10 năm trở lại đây, chung cư mini vẫn luôn được khách hàng đón nhận tích cực. Nguyên nhân một phần cũng ở mức giá chưa đến 1 tỷ đồng/ căn với khoảng 50m2 (2 phòng ngủ, 1 phòng khách), thủ tục mua bán nhanh gọn đáp ứng được đúng nhu cầu của khách hàng.

Có khá nhiều khách hàng lựa chọn chung cư mini ở vị trí trung tâm thuận tiện về mọi mặt chứ không mua dự án giá rẻ nhưng xa trung tâm, các dịch vụ tiện ích lại yếu.

Chung cư mini được ưa chuộng
Chung cư mini được ưa chuộng
Chung cư mini trung tâm đắt khách

Dự án chung cư mini Khương Hạ-Thanh Xuân thời điểm mới mở bán được thời gian đã được đặt chỗ gần hết. Căn hộ ở đây có vị trí trung tâm, giá 15-20 triệu/m2 nên thích hợp những khách hàng có mức thu nhập thấp hoặc trung bình có thể sở hữu nhà ở.

Thực ra chung cư mini tại Hà Nội tháng nào cũng có giao dịch nhưng cung không đủ cầu. Chung cư mini Mỹ Đình với vị trí đắc địa, chỉ cách Keangnam tầm 300-400m nhưng giá cả còn chưa đến 1 tỷ đồng/căn.

Do tâm lý cũng như yêu cầu đi lại công việc mà hầu như khách hàng đều muốn mua chung cư mini ở trung tâm. Nhiều khách hàng so sánh rằng do nhiều lý do chủ quan và khách quan mà chung cư mini chưa được mở rộng hành lang pháp lý nhưng so với các chung cư thương mại cũng không khác là bao. Hầu như các chung cư thương mại tại Hà Nội có mức giá đắt đỏ, mật độ dân số cao. Còn chung cư mini vẫn đạt những yêu cầu về chất lượng, vị trí trung tâm, dân cư ít, thiết kế thoáng và hợp lý. Thế nên dù có vướng mắc về việc sở hữu sổ hồng chậm nhưng nhiều người vẫn quyết đợi và săn lùng được chung cư mini ở Hà Nội cho mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét