Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Nên mua chung cư giá rẻ hay nhà tập thể cũ

Với khoản tài chính trên dưới 1 tỷ đồng, người mua nhà có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ chung cư giá rẻ tại các dự án ven đô, ngoại thành. Tuy nhiên ở nhà chung cư giá rẻ mỗi tháng bạn sẽ phải đóng thêm nhiều khoản phí và tồn tại nhiều bất cập khiến nhiều người mua nhà có ý định tìm kiếm mua nhà tập thể cũ thay cho việc mua chung cư giá rẻ.
Nên mua chung cư giá rẻ hay nhà tập thể cũ
Nên mua chung cư giá rẻ hay nhà tập thể cũ
Nguyên nhân được cho là ở nhà chung cư tuy rằng hiện đại hơn, có thang máy đi lại, khu vực để xe tốt hơn nhưng mới ở được 1 thời gian đã thấy hiện tượng xuống cấp trầm trọng. Lý do những căn nhà chung cư giá rẻ đang có quá nhiều vấn đề về chất lượng và dịch vụ hạ tầng là vì phân khúc nhà giá rẻ có tỷ suất sinh lời tương đối thấp, nên để tối ưu hóa lợi nhuận mà nhiều nhà đầu tư buông lỏng chất lượng xây dựng khiến cho nhiều dự án xuống cấp nhanh. Kèm thêm tình trạng lạm dụng không gian sinh hoạt chung, mật độ thiết kế dành cho không gian xanh không đảm bảo tiêu chuẩn khiến nhiều chung cư giá rẻ trở nên bức bối chật chội.

Nên mua chung cư giá rẻ hay nhà tập thể cũ
Nên mua chung cư giá rẻ hay nhà tập thể cũ
Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng nhà tập thể cũ cũng có những hạn chế, nhất là tại những khu tập thể đã được xây dựng nhiều năm tình trạng cơi nới ở các căn hộ khiến cho công trình xuống cấp, nhiều tòa nhà có thể bị giải tỏa bất cứ lúc nào và không phải khu tập thể nào cũng có cơ sở hạ tầng thoáng mát hay chỗ để xe thuận tiện.

Vậy nên người mua nhà cần phải lưu ý kỹ càng trước khi quyết định mua 1 căn hộ tập thể hoặc là tìm hiểu cặn kẽ dự án nhà chung cư giá rẻ. Chúc quý khách có sự lựa chọn hoàn hảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét