Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Pages

"Thế lực" mới trong ngành BĐS 2016

Năm 2016 chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường BĐS, cùng với đó là sự xuất hiện hàng loạt các chủ đầu tư mới tham gia thị trường với hàng loạt các dự án "khủng" nhằm thể hiện thế lực của mình.

Cách đây khoảng 2 năm, để thuyết phục khách hàng mua nhà xuống tiền thì chỉ cần dự án không chậm tiến độ hoặc không "đắp chiếu", nhưng đến nay tiêu chuẩn đánh giá dự án đã có nhiều sự khách biệt và có phần khắt khe hơn, đơn cử như thêm vào đó là yếu tố xanh, thân thiện với môi trường, khả năng kết nối hạ tầng giao thông, dịch vụ tiện ích dự án mang lại...

BĐS cao cấp tiến nhanh và mạnh

Cùng với sự hồi phục của thị trường là sự hồi sinh của phân khúc cao cấp với hàng loạt các thế lực lớn mạnh thông qua các dự án "khủng".

"Thế lực" mới trong ngành BĐS 2016
Chung cư cao cấp trỗi dậy mạnh mẽ
Đầu tiên phải kể đến đó là chủ đầu tư Vingroup với KĐT Times City, Royal City hay mới đây là Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Gardenia, hay Vinhomes Mễ Trì... gây xôn xao thị trường. Đã có lúc các dự án cũng như chủ đầu tư Vingroup được coi như là thước đo trong phân khúc cao cấp tại Hà Nội.

Tuy nhiên, sự độc tôn của Vingroup đã dần mất đi khi thị trường có các đơn vị khác tham gia vào như TNR Holding với hàng loạt các dự án "khủng" như  Goldmark City (9 tòa nhà cao 40 tầng), Goldseason Nguyễn Tuân, Goldsilk Complex (750 căn hộ)... Ngang tầm với đó là FLC đã chủ động bứt tốc và gây ảnh hưởng mạnh đến quyết định mua nhà cũng như quyết định đầu tư của khách hàng nhiều tiền với các dự án FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ, các dự án như FLC Hà Đông, FLC Twin Tower.

Bên cạnh đó cũng phải kể đến một số ông lớn như công ty TNHH Hòa Bình với Hòa Bình Green 505 Minh Khai, Hòa Bình Green đường Bưởi; Vihajico nổi danh bằng dự án xanh EcoPark (Văn Giang), Tập đoàn Hòa Phát với Mandarin Garden, GP Invest (Nam Đô Complex Trương Định; công ty CP Đầu tư Hoàng Thành (Mulberry Land, Hoàng Thành Tower); Tràng An (Complex Phùng Chí Kiên), Văn Phú Invest (Home City 177 Trung Kính), Tân Hoàng Minh hay Việt Hưng, Hải Phát,Thủ đô Invest....

Cuộc đua phân khúc trung cấp và bình dân ngày càng gay gắt

Phân khúc trung cấp và bình dân cũng diễn ra sự ganh đua không kém so với phân khúc cao cấp khi mà các dự án lần lượt ra đời, chào bán rầm rộ nhằm cạnh tranh để hút khách về phía mình.
"Thế lực" mới trong ngành BĐS 2016
Phân khúc bình dân cạnh tranh rất lớn
Không như khoảng thời gian trước kia, vị thế độc tôn trong phân khúc chung cư giá rẻ thuộc về Tập đoàn Mường Thanh của đại gia Lê Thanh Thản với hàng loạt các dự án khu vực Linh Đàm và Hà Đông cùng với hàng nghìn căn hộ giá thấp. 

Nhưng chính sự méo mó và sai lệch khi giao dịch cũng như chất lượng dự án khá kém, hay xảy ra hỏa hoạn và vỡ ống nước thời gian vừa qua đã là cho uy tín của đơn vị này kém đi trong mắt người mua nhà.

Thay vào đó là các chủ đầu tư mạnh về tài chính, có những cam kết đanh thép về tiến độ cũng như chất lượng công trình như Geleximco đốt nóng thị trường bằng tổ hợp chung cư tại KĐT Thành phố giao lưu, hay dự án Gemek Tower tại KĐT Lê Trọng Tấn cũng rất đắt khách với mức giá và chế độ hậu mãi cực tốt.

Một tên tuổi mới nổi đó là BĐS Việt Hưng với EcoGreen City - Nguyễn Xiển được báo giới nhắc đến khá nhiều. Phía sau đơn vị này là người khổng lồ Him Lam, cũng như bộ khung Liên Việt Bank và nhà thầu bê tông Xuân Mai nổi tiếng với chất lượng xây dựng “nồi đồng cối đá”. Bên cạnh đó, uy tín của đơn vị cũng được khẳng định khi đã thi công và bàn giao tổ hợp hai tòa nhà Xuân Mai Spark Tower tại Dương Nội được khách hàng phản ánh rất tích cực.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét