Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Pages

Chung cư Hà Nội sôi động bởi hàng loạt dự án mới tại khu Ngoại Giao Đoàn

Hàng loạt các dự án chung cư cao tầng đã và đang mọc lên tại khu đất Đoàn Ngoại Giao với chiều cao từ 21-45 tầng, được chia làm 4 tổ hợp N01 đến N04. 

Chung cư Hà Nội sôi động bởi hàng loạt dự án mới tại khu Ngoại Giao Đoàn
Khu Ngoại Giao Đoàn đang rất nhộn nhịp
Đây là khu đất có vị trí đẹp, thuộc địa phận phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, gần Hồ Tây, các trục đường lớn như Võ Chí Công, cầu Nhật Tân. Diện tích khu đất rộng 62.8ha có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại như khu nhà ở thấp tầng, công viên cây xanh và hồ điều hòa do chủ đầu tư là Hancorp (Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội) triển khai xây dựng đã hoàn thiện và đựa vào sử dụng.

Hiện tại, trên khu đất đã có khoảng trên 10 dự án đã và đang trong quá trình xây dựng và chào bán ra thị trường hàng nghìn căn hộ trên tổng số 23 dự án chung cư cao tầng được quy hoạch xây dựng tại đây.

Dự án đang chào bán

Các dự án ở đây chủ yếu là do Hancorp làm chủ đầu tư hoặc hợp tác với các đơn vị uy tín khác như CTCP Đầu tư bất động sản Lanmak, CTCP Đầu tư bất động sản An Bình, Công ty CP xây dựng số 1 - HACC1, Bảo Việt Invest,…

Đây hầu hết là những chủ đầu tư đã có uy tín trên thị trường và có tiềm lực mạnh, ngoài dự án Ngoại Giao Đoàn, các đơn vị còn hợp tác xây dựng một số dự án khác như dự án Thành phố giao lưu, chung cư Green Stars,… cũng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Một số dự án đang chào bán khu Ngoại Giao Đoàn như chung cư No4A của Hancorp cao 23 tầng, hiện đang xây tầng 1; Chung cư N04B do CTCP Đầu tư xây dựng BĐS Lanmak là chủ đầu tư, hiện đang hoàn thiện bàn giao; Chung cư No3-T1 Công ty CP thi công cơ giới và xây lắp; Chung cư No3-T3 của Công ty CP lắp máy điện nước và xây dựng, Tòa N03-5 của HACC1, Tòa N02-T3 của CTCP Đầu tư BĐS Quang Minh, Tòa N04A do Bảo Việt Invest mua lại từ Hancorp,… Cung cấp khoảng 1.000 căn hộ ra thị trường, đây hầu hết là những dự án đang xây thân hoặc chuẩn bị bàn giao.

Giá bán tại các dự án trung bình ở mức 23-29 triệu đồng/m2 - Mức giá được đánh giá là khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mềm hơn so với những dựa án ở cùng khu vực như Tây Hồ Tây, Lạc Long Quân...

Dự án mới chuẩn bị chào bán

Mới đây, Lạc Hồng cho biết đang rục rịch triển khai dự án chung cư cao cấp N01-T5 trên khu đất rộng 1.828m2 với 287 căn hộ, tòa nhà cao 35 tầng nổi và 3 tầng hầm, diện tích căn hộ dao động từ 87m2-190m2.

Đơn vị chủ đầu tư Phú Mỹ Land cũng vừa khởi công dự án N03-T2 với quy mô 31 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích sàn xây dựng hơn 5000m2 với tổng số 270 căn hộ.

Đại diện sàn Landmark chính thức phân phối các dự án tại đây cho biết: Các dự án đang được triển khai rầm rộ, công trường khá nhộn nhịp nhằm đảm bảo tiến độ của dự án và sẵn sàng đón sóng dịp cuối năm 2015. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi và các ưu đãi rất lớn đối với khách hàng đặt mua căn hộ từ nay đến giáp Tết .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét