Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Tiến độ 1 số dự án cao cấp tại TP.HCM

Phân khúc chung cư cao cấp tại TP.HCM sẽ diễn ra cuộc cạnh tranh mạnh mẽ khi nguồn cung căn hộ tăng mạnh từ những dự án tái khởi động và những dự án mới chào bán.

Báo cáo của CBRE mới đây, tại Tp.HCM trong quý 2/2015 có tới 5.800 căn hộ cao cấp giao dịch thành công, còn tại Hà Nội căn hộ cao cấp giao dịch trên thị trường chiếm 1/3 tổng số căn hộ mở bán, lượng giao dịch thành công cũng tăng mạnh so với năm 2014.

Bước sang Quý 3/2015, lượng căn hộ giao dịch trên thị trường khoảng 7.800 căn hộ, tăng 88% so với cùng kì năm 2014, trong đó khoảng 2/3 là căn hộ cao cấp. Thống kê trong 9 tháng năm 2015, căn hộ cao cấp tiêu thụ chiếm 35%, tăng 32% so với năm 2014.

Lý giải sự sôi động trở lại của căn hộ cao cấp, nhiều chuyên gia cho rằng xuất phát từ nền kinh tế vĩ mô ổn định và phát triển trở lại khiến cho thị trường BĐS ấm hơn. Ngoài ra do niềm tin của người dân đã trở lại và nhận thấy đây là điều kiện thích hợp để xuống tiền mua nhà thay vì giữ tiền của cả người có nhu cầu thực và khách đầu tư. Bên cạnh đó Luật kinh doanh BĐS đã cho phép người người nước ngoài có quyền sở hữu BĐS tại Việt Nam - Đây cũng là một trong những yếu tố chính giúp thị trường BĐS khởi sắc.

Theo con số báo cáo, từ nay đến cuối năm 2015 thị trường BĐS TP.HCM sẽ tiếp nhận thêm khoảng 1.000 căn hộ cao cấp từ các chủ đầu tư tên tuổi như Phú Long Land, Sơn Kim Land, Hoàng Anh Sài Gòn, Khang Điền… Ngoài ra trước đó thị trường đã có nguồn cung rất lớn từ những dự án đã mở bán như Vinhomes Central Park (quận Bình Thạnh) của Tập đoàn Vingroup với 10.000 căn, Masteri Thảo Điền (quận 2) của công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền với 3.000 căn, Sala (quận 2) của công ty Đại Quang Minh với trên 6.000 căn, The Gold View của tập đoàn TNR Holdings trên 1.900 căn, dự án Grand Riverside của Tiến Phát có 240 căn...

Dưới đây là hình ảnh tiến độ một số dự án cao cấp đang triển khai tại TP.HCM:

Dự án Masteri Thảo Điển đang thi công tầng 30-39
Dự án KĐT Sala của Đại Quang Minh có block đã thi công tới tầng 20
Dự án Everich 3 của Phát Đại Quang đang hoàn thiện tầng hầm
Dự án Kenton Residences của Công ty Tài Nguyên chuẩn bị khởi động trở lại
Dự án Gateway Thảo Điền, do Sơn Kim Land và Hamon Developments đầu tư đang làm móng
Dự án Vista Verde của tập đoàn Capitaland đang thi công đến tầng 25
Dự án Hưng Phát Silver Star

0 nhận xét:

Đăng nhận xét