Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Pages

Sân vườn trước nhà: Trồng cây hợp phong thủy

Sân vườn trước nhà là nơi để trồng hoa, cây cảnh thế nhưng trồng cây nào và trồng như thế nào để hợp phong thủy, mang lại may mắn và vượng khí cho ngôi nhà? 

Sân vườn trước nhà: Trồng cây hợp phong thủy
Trồng cây trong sân vườn trước nhà cần lưu ý yếu tố phong thủy
Trồng cây xanh trước nhà giúp mang lại cho không gian xanh mát, tràn sức sống. Tuy nhiên, cần lưu ý đến yếu tố phong thủy khi trồng. Nên chọn loại cây có sức sống tốt, không bị sâu bện hay héo úa, không nên trồng cây cao và to quá che lấp hết ngôi nhà sẽ khiến cho ngôi nhà không hấp thu được năng lượng tốt từ bên ngoài.

Nếu sân vườn nhỏ thì chủ nhà cũng nên chọn những loại cây nhỏ, phù hợp với khoảng đất để trồng chứ không nên trồng cây to quá nhằm mục đích lấy bóng râm vì như vậy trong nhà sẽ dễ gặp vận suy. Không nên trồng cây chính giữa cửa nhà hoặc thẳng cửa chính ra vào vì vừa làm cản trở lối đi, vừa ngăn tài lộc đến với gia chủ.

Trồng tre, trúc sẽ mang đến cho gia chủ may mắn, làm ăn phát đạt. Tuy nhiên cần khống chế rễ cây phát triển rộng, ăn vào đất khiến cho sức đất bị phá hoại sẽ biến cát thành hung. Khoảng giữa sân nên trông cây hoa nhỏ nhiều màu sắc sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái, mang lại sự thinh vượng cho gia chủ.

Ở hướng Nam và hướng Đông của ngôi nhà cũng không nên trồng cây lớn quá vì sẽ che mất đi ánh sáng mặt trờ và gió mát vào ngôi nhà. Hướng Đông Nam cũng nên trồng hoa để mang lại sự may mắn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét