Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Pages

Bài trí giường ngủ hợp phong thủy: Không nên đặt gần cửa ra vào

Không gian gần cửa ra vào có nguồn năng lượng đột ngột và khá lớn, vì thế không nên đặt phòng ngủ ngay gần cửa ra vào để có thể đảm bảo được giấc ngủ ngon và hanh phúc cho gia chủ.

Bài trí giường ngủ hợp phong thủy: Không nên đặt gần cửa ra vào
Bài trí giường ngủ cần chú ý đến phong thủy
Khi thiết kế căn hộ, người thiết kế cùng chủ nhà cần phải chú ý đến thiết kế phòng ngủ. Phòng ngủ cần có nguồn năng lượng với chất lượng cao để đảm bảo cho gia chủ có sức khỏe và hạnh phúc.


Giường ngủ được kê ngay gần cửa ra vào là được kê dựa vào bức tường có cửa ra vào hoặc dựa vào bức tường gần với cửa ra vào. Nếu kê ở vị trí đó thì luồng khí mỗi khi mở cửa sẽ sộc thẳng vào giường ngủ, hoặc có người lạ bước vào phòng sẽ gây giật mình, người trong phòng cảm thấy không thoải mái, không riêng tư, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người trong phòng.

Nếu đối với căn phòng được thiết kế lên mà không thể kê được giường ngủ chỗ nào khác thì cần phải tìm ra phương án khắc chế, ngăn nguồn năng lượng lớn tác động trực tiếp lên người đang ngủ mỗi khi mở cửa hoặc có người ra vào.

Một vài cách trang trí đơn giản nhưng rất hữu hiệu như sau:

- Thiết kế một chiếc rèm có chiều rộng khi kéo ra có thể che hết được giường ngủ với màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thư thái trước khi chìm vào giấc ngủ, đồng thời còn ngăn chặn được luồng khí đột ngột từ bên ngoài.

- Một chiếc bàn kê ở đầu giường với chiếc đèn ngủ cùng với ánh sáng có khả năng bảo vệ năng lượng xung quanh giường ngủ của bạn.

- Một bức bình phong che chắn cũng là một phương án vừa trang trí, vừa bảo vệ được giấc ngủ và sức khỏe cho người trong phòng.

- Một chiếc tủ/kệ thấp sẽ là một phương án hữu hiệu giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng giống như được cái kén bao bọc lấy giường ngủ, bảo vệ một cách tuyệt đối khỏi cửa ra vào.

Mỗi người sẽ có cách bào trí, thiết kế riêng cho phòng ngủ của mình, tuy nhiên khi kê thêm, trang trí thêm đồ vật thì chủ nhà cần phải có con mắt thẩm mỹ để vừa tạo ra một không gian hợp phong thủy nhưng vẫn không bị rối.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét