Bán Nhà Chung Cư Giá Rẻ Tại Hà Nội 450Tr/Căn

Mua nhà chung cư mini Phú Thượng - Tây Hồ 32m2 hơn 400 triệu/căn

Mua nhà chung cư mini Phú Thượng - Tây Hồ giá rẻ chỉ hơn 400 triệu/căn, diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đế 3 phòng ngủ. Thiết kế hiện đại, hợp phong thủy.

Mua nhà chung cư mini Phú Thượng - Tây Hồ 32m2 hơn 400 triệu/căn
Phối cảnh tổng thể công trình chung cư mini Phú Thượng - Tây Hồ
Vị trí dự án thuộc địa phận phường Phú Thượng - quận Tây Hồ, gần với cầu Nhật Tân, gần đường An Dương Vương, Lạc Long Quân và công viên nước Hồ Tây. Vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại, khu vực dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Diện tích căn hộ thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 2, 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ dao động từ 32m2-45m2-50m2 và 70m2, giá bán chỉ từ 450tr - 650tr - 750tr - 820 triệu/căn. Giá bán phù hợp với tầm tài chính của người mua nhà hiện nay.

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích đất rộng cao 6 tầng, mật độ xây dựng chỉ 75% diện tích đất, căn hộ được thiết kế đảm bảo có tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Mỗi sàn từ 3-4 căn hộ, thiết kế gồm 2 cầu thang bộ rộng và thoải đảm bảo sự thuận tiện cho cuộc sống của cư dân ở lâu dài.

Mua nhà chung cư mini Phú Thượng - Tây Hồ 32m2 hơn 400 triệu/căn
Nội thất căn hộ mẫu
Bên trong mỗi căn hộ chung cư mini Phú Thượng đều được trang bị nội thất khá đầy đủ, các thiết bị đều chính hãng và được đảm bảo đầy đủ như sàn gỗ dày 12mm, tủ bếp, sen vòi và chậu rửa, thiết bị vệ sinh đầy đủ và bình nóng lạnh, gạch ốp nhà vệ sinh là gạch Đồng Tâm, thiết bị vệ sinh Inax, sơn trong nhà của hãng Maxilite, sơn ngoài Dulux Weathershield... đầu chờ các thiết bị, truyền hình cáp và internet đầy đủ.

Pháp lý: Quý khách mua căn hộ của chúng tôi được đảm bảo mọi mặt về quyền lợi, căn hộ được cam kết tách sổ hồng riêng từng căn. Chúng tôi đã làm sổ cho hơn 200 hộ dân thuộc những tòa nhà trước đã bàn giao, có sổ mẫu cho khách hàng xem trực tiếp.

Liên hệ trực tiếp CĐT:
Phụ trách dự án: Mr. Quân 0986.506.329
Email: quanhanoiland@gmail.com
Hãy đầu tư cho không gian sống của bạn ngay hôm nay!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét